Previous Page of 328Next Page

Tuyển tập tiểu thuyết trung quốc full

spinner.gif

Tác phẩm : Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Tác giả : Đường Thất Công Tử

Người dịch : Lam Anh

Thiết kế ebook : jackreacher1994

Nguồn : http://vn.360plus.yahoo.com/Tieutuong-quan---oOo---MỤC LỤCLời nói đầuGiới thiệuTiền truyệnChương mở đầuChương IChương IIChương IIIChương IVChương VChương VIChương VIIChương VIIIChương IXChương XChương XIChương XIIChương XIIIChương XIVChương XVChương XVIChương XVIIChương XVIIIChương XIXChương XXChương XXIChương XXIIChương kếtPhiên ngoại 1 – Đại danh của cục bộtPhiên ngoại 2 – Năm năm tháng thángPhiên ngoại Bạch ChânPhiên ngoại Dạ Hoa

Lời nói đầu
Nhân ngày sinh nhật nàng Vịt vô cùng yêu thương của ta, ta xin dùng bản dịch tác phẩm Tam Sinh Tam Thế của Đường Thất Công Tử này để tặng nàng, chúc nàng và vịt bé càng ngày càng vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Món quà này ta đã hứa hoàn thành cho nàng từ cách đây lâu lắm rồi, nhưng thật xấu hổ, tới bây giờ ta mới có thể thực hiện được.

Chúc sinh nhật nàng vui vẻ.

Lam Anh

Giới thiệu
Chúng thần thời viễn cổ hội phi yên diệt gần hết, hiện nay chỉ còn có Long Tộc, Phượng Tộc và bộ tộc Cửu Vỹ Bạch Hồ Ly là còn lại chút hậu nhân. Bạch Đế Hồ Quân dưới gối chỉ có bốn người con trai và một nữ nhân. Nữ nhân duy nhất này xinh đẹp vô cùng, nhưng rốt cuộc cũng chỉ là một trò đùa của sinh mệnh, sống tới mười bốn vạn tuổi bất quá cũng chỉ gặp được năm đóa hoa đào.

Một đóa do khác tộc không thể thông hôn, lại cố tình nhớ thương quyến luyến, nên đóa hoa đào kia bị cha mẹ bày kế, không còn mặt mũi nào gặp nàng.

Một đóa nghĩ nhầm rằng nàng là thân nam nhi, đầu óc lúc nào cũng luẩn quẩn trong việc phải đối xử nào với mối quan hệ đoạn tụ, khi gặp một nữ tử có bộ dáng tương tự nàng, lập tức tự mình theo đuổi, bỏ rơi nàng.

Một đóa là cha mẹ nàng tự mình làm chủ, cấp nàng định thân, đợi lúc tới nhà bọn họ một chuyến, lại vừa mắt tỳ nữ của nàng, hai người rủ nhau bỏ trốn, từ hôn với nàng.

Một đóa đơn phương yêu thầm nàng suốt một vạn năm không dám thổ lộ, lúc cố lấy dũng khí tới thổ lộ với nàng, thì bên cạnh nàng đã xuất hiện một vị hôn phu mới, do cha mẹ của vị hôn phu cũ mang

Previous Page of 328Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended