Previous Page of 5Next Page

[Huyền_Mưa] Duyên phận. (^_^ V)

spinner.gif

Chương 21: Bạn cũ

Sau khi kết hôn,  tôi chuyển đến căn biệt thự xa hoa giữa lòng thành phố C cùng với Ngô Phong, căn biệt thự này là quà cưới của ba mẹ hai bên.

Coi như đó là tấm lòng.

Căn biệt thự có tổng cộng là 6 phòng ngủ, tất nhiên, chúng tôi mỗi người một căn phòng riêng.

Phòng của tôi là căn phòng cuối cùng của dãy hành lang tầng trệt, cánh cửa bằng gỗ im lìm khép chặt cả ngày, tôi thường thích những không gian tĩnh lặng, nhiều lúc tôi nghĩ mình gần như mắc bệnh tự kỷ đã đi tư vấn rất nhiều lần, nhưng may mắn đó chỉ là cá tính chỉ thích hướng nội của tôi mà thôi.

Căn phòng của Ngô Phong ở lầu trên ngay dãy hành lãng phía bên tay trái

Chúng tôi thuê người giúp việc làm theo giờ, chị ấy tên Thanh, ngoài những ngày lĩnh tiền lương ra, ít khi chúng tôi đụng mặt nhau.

Công việc chủ yếu của chị ấy ở đây chỉ có lau dọn phòng ốc gọn gàng, săn sóc mấy bồn hoa, cho đến khi chúng tôi đi làm về, chị ấy cũng đã dời đi, do vậy căn bản không biết chuyện gì đang phát sinh. Vậy cũng tốt.

Hai tháng trôi qua, về cơ bản không hề có chút xáo trộn gì so với cuộc sống trước đây của tôi. Thậm chí số lần chạm mặt của tôi và Ngô Phong ở nhà còn chỉ đếm trên đầu ngón tay, lúc tôi đi làm anh ấy chưa dậy, lúc tôi ngủ, anh ấy mới về, nếu chia trung bình ra một tuần chúng tôi gặp nhau 0.5 lần cũng là không quá.

Vậy cũng tốt nếu mà cuộc sống có xáo trộn, tôi lại càng khó giải quyết hơn.

Nếu như anh ta gây không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của tôi, theo nguyên tắc và cũng theo như bản hợp đồng, tôi cũng không có quấy rầy gây phiền nhiễu gì đến cuộc sống riêng tư của anh ta.

Ngay cả cái lần anh ta dẫn cô bạn gái bốc lửa về nhà, đi qua phòng khách thấy tôi đang đọc báo cũng chỉ liếc mắt qua chào hỏi xã giao, rồi nhanh chóng ôm bạn gái vào phòng làm việc cần làm, đó là tuần thứ hai sau khi kết hôn. Nhưng không hiểu sao, trong  lòng tôi lại có chút bực bội chẳng ưa gì cái hành động này, quá đáng.

Nhưng anh ta là Ngô Phong chuyện bỉ ổi gì là không thể không làm ra được.

Ngô Phong không theo học khoa diễn xuất quả là mất mát lớn nhất của nền điện ảnh nước nhà, anh ta sắp xếp mọi thứ quá hoàn hảo, còn diễn xuất thì không thể hoàn mỹ hơn.

Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của anh ta, chúng tôi đã diễn một cảnh vợ chồng  ân ân ái ái trước mặt các vị trưởng bối khiến họ không hề phát sinh một phân nghi ngờ gì.

Còn nhớ lần trước sau buổi lễ kết hôn, chúng tôi đi nghỉ tuần trăng mật.

Haha thật nực cười, đấy đúng là một câu chuyện bi hài nhất trong cuộc đời tôi, nếu các bạn muốn nghe, tôi sẽ kể, chỉ là nội dung hơi ngắn mà có thể là hơi nhàm chán.

Diễn xuất của Ngô Phong nếu có được làm ban giám khảo thì tôi sẽ chấm thì cho anh ta chính là đạt điểm tuyệt đối, không còn chỗ chê, anh ta đóng vai người chồng hoàn hảo đến nỗi bất kỳ cô gái nào cũng phải ghen tị với tôi.

Previous Page of 5Next Page

Comments & Reviews (6)

Login or Facebook Sign in with Twitter


library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended