Previous Page of 262Next Page

thai tu phi thang chuc ky tap 2

spinner.gif

Thái tử phi thăng chức ký 

 

Tập 2

 

 

 

 

 

Tác giả: Tiên Chanh

 

 

 

Người dịch: Nguyễn Thị Thại

 

 

 

Số trang: 504

 

 

 

Dạng bìa: Mềm

 

 

 

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm (In trên giấy xốp Phần Lan)

 

 

 

Ngày xuất bản: 21-11-2012

 

 

 

Giá bìa: 109.000 ₫

 

 

 

Công ty phát hành: Bách Việt

 

 

 

Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

 

 

 

Nguồn sách: Tiểu Phương Phương

 

 

 

Chụp pic: Keyla Chan

 

 

 

Type

 

 

Zumi Nguyen: 10-11

 

Voi Coi: 12-14

 

Tang Tử: 15-16

 

Đánhboss Xongmới Ngủngon: 17

 

Vu Dinh: 18-hết

 

 

 

Làm ebook: Dâu Lê

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

 

 

 

 

Giả sử bạn là một chàng trai, một chàng trai rất bình thường thôi. Nhưng đến một ngày đẹp trời, không hiểu vì lý do gì mà bạn lại được du lịch đến địa phủ. Thần kì hơn, bạn vinh dự được hẳn Ti Mệnh Tinh Quân “cướp ngục”, đồng thời cho bạn một thân xác mới xem như trả ơn cho một việc nào đó mà bạn đã giúp từ đời thủa nào rồi! Thế là đùng một cái, bạn - một linh hồn “đàn ông” trong hai mươi mấy năm trời - trở thành một cô gái, mà lại còn là một phụ nữ đã có chồng, một Thái tử phi chính hiệu. Chỗ trước đây bằng phẳng đầy nam tính thì nay lại nhô ra thể hiện vẻ hấp dẫn nữ tính, cái gì trước đây hiển nhiên có bây giờ lại biến mất… Ôi, chuyện quái gì thế này?????

 

 

Ai mà chẳng biết Thái tử Phi là nghề khó làm nhất trên đời:

 

 

Thứ nhất, con đường thăng quan tiến chức không lấy gì làm tốt đẹp. Từ Thái Tử Phi, lên Hoàng Hậu, rồi lên Thái Hậu, đúng là khó chẳng khác gì lên trời! Bạn đã bao giờ thấy một thái tử phi chịu đựng được cho đến lúc lên ngôi thái hậu chưa?

 

 

Thứ hai, lao động không có bảo đảm, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm lúc về hưu, bảo hiểm ốm đau lẫn các loại tích lũy khác đều không có, lúc nào cũng có thể bị thôi việc, hơn nữa còn không cho tìm việc khác.

 

 

Thứ ba, tính chất công việc nguy hiểm, bất kỳ lúc nào cũng có khả năng mất mạng. Nếu thái tử không được làm hoàng đế, thái tử phi đương nhiên cũng chịu phận đen theo thái tử; nếu thái tử lên làm hoàng đế, vậy thì lại càng phải chú ý đề phòng với sự rủi ro của chính mình.

 

 

Thứ tư, đây lại là công việc có tính chất kiêm nhiệm, tuy cường độ lao động không lớn lắm, nhưng đối tượng phục vụ thì... Haizz!

Previous Page of 262Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended