Previous Page of 4Next Page

cach thu trinh tiet

spinner.gif

Làm sao để biết bạn gái còn trinh hay không? 

Minh thuc su ko the bit duoc lam cach nao cac ban ah? Lo nhu gan ngay cuoi moi bit thi kho xu lam!!!! 

Ngày gửi: 05/06/2008 - 18:44 

Số lượt xem: 52.530 

Trả lời: 22 

Xem các câu hỏi của Truongpro 

Xem các câu hỏi liên quan 

Báo cáo vi phạm Thêm vào ưa thích Trả lời câu hỏi này  

 

 

Danh sách trả lời (22) Hiển thị : Từ cũ nhất đến mới nhấtTừ mới nhất đến cũ nhấtNhững câu trả lời hay nhất  

netshop 

Bạn tham khảo ở link này nhé

Trích dẫn: 

www.vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4426&iPro=8784

Tôi xin nói chút xíu về màng trinh. 

Màng trinh là một màng mỏng che lỗ âm đạo phụ nữ. 

Nói màng mỏng nhưng không phải hoàn toàn thế. Có người nó rất mỏng manh, chỉ cần va chạm nhẹ là rách, có người rất dày và thuộc loại đàn hồi, dù quan hệ nhiều lần vẫn không rách, chỉ đến khi sinh con do mấy cô nữ hộ sinh cắt tầng sinh môn mới rách. 

Do cấu trúc không đồng đều nến khi quan hệ tình dục có người khi màng trinh rách chỉ ra ít máu mà hầu như không nhận biết được, có người máu chảy ròng ròng, ướt cả băng vệ sinh. Nhưng cũng có người không rách nên không ra máu. 

Màng trinh thường nó có 1 lỗ nhỏ ở trung tâm nhưng cũng có thể có nhiều lỗ như lỗ sàng gạo vậy. Nhưng nhiều người màng trinh không có lỗ, đến tuổi dậy thì, máu kinh ứ đọng gây đau, ra bác sỹ mổ (tức là bị rách mất rồi) để thông cho thoát dịch, như vậy trường hợp này rách trinh mà vẫn có tâm hồn trinh trắng đấy nhá. Ngoài ra màng trinh còn có thể bị rách do các tai nạn sinh hoạt khác nữa (không liên quan hoạt động tình dục). 

Tôi nghĩ còn màng trinh hay không không quan trọng mà tình yêu thực thụ giữa hai người mới đem lại hạnh phúc cho đôi bên. Chỉ dò xét xem em còn trinh hay không thì là người không có tình yêu, chỉ biết yêu bản thân và chỉ biết yêu màng trinh mà thôi. 

Tình yêu là sự hoà hợp nhiều thứ. Hãy để tình yêu đích thực đem lai cuộc sống hạnh phúc thì hơn là chỉ vì cái màng trinh ấy mà tình yêu tan vỡ. Nhiều lúc bạn có một người yêu, người vợ tốt, lý tưởng mà lại đánh mất chỉ vì cái thứ lặt vặt ấy đấy. 

Ngày gửi: 05/06/2008 - 19:23 

Lần sửa cuối cùng: 05/06/2008 - 19:24 

Báo cáo vi phạm Trích dẫn

Mời bạn ghé thăm: Công Ty TNHH Máy Tính Nét - Netcom Co., Ltd  

anhdung69 

đến mức tiếp tục tồn tại cho đến lần sinh con đầu tiên 

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 - 3 cm. Màng trinh có thể sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên hoặc cũng có thể rách do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp ... Khi màng trinh bị rách, cơ thể chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất tiết hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi  

Màng trinh, nếu không gìn giữ cẩn thận, cũng dễ bị rách như thường. Các thiếu nữ trong thời kỳ đi học, nếu tập thể dục thể thao, chạy đuổi bắt, đùa nghịch, nhảy dây, leo trèo, mà lỡ té theo tư thế xoạc chân thì có thể bị rách màng trinh một cách dễ dàng. Trường hợp này xảy ra, nạn nhân cũng bị chảy máu như trường hợp rách màng trinh khi quan hệ và một vài ngày sau sẽ khỏi nhưng màng trinh không còn liền lại nữa.

Trường hợp muốn biết màng trinh bị rách vì tai nạn hay vì đã giao hợp nhiều lần thì rất dễ. Màng trinh bị rách vì tai nạn, khi đem sắp xếp lại thì vẫn thấy còn đầy đủ, không thiếu xót trong hình thể cấu tạo. Trái lại, màng trinh bị rách vì giao hợp thường không còn đủ hình dáng cấu tạo vì đã bị mòn đi rất nhiều sau những lần cọ xát và chỉ để lại những vết nhỏ, di tích của màng mà thôi. 

Ngày gửi: 11/06/2008 - 10:09 

Báo cáo vi phạm Trích dẫn

Previous Page of 4Next Page

Comments & Reviews (1)

Login or Facebook Sign in with Twitter


library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended