Previous Page of 11Next Page

truyen 3x: co giao bi hiep

spinner.gif

Cô giáo bị hiếp dâm
Hai vợ chồng Thủy cưới nhau đã được 7 năm, họ đã có với nhau 2 đứa con gái. Sơn, chồng của Thủy 41 tuổi làm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trong một nhà máy quân đội chuyên về đóng tàu. Kinh tế thị trường hiện nay thật là khó khăn đối với những doanh nghiệp tư nhân, nhưng với những nhà máy, xí nghiệp quân đội được nhà nước bao cấp 40% và bao tiêu nguồn ra cho sản phẩm nên mức lương trong nhà máy khá cao. Chính vì lí do như vậy nên nhiều người muốn được vào làm việc ở đây. Ở vị trí Trưởng phòng Tổ chức một nhà máy sáu bảy trăm công nhân, Sơn được nhiều người nhờ vả xin vào làm việc, và tất nhiên ở đâu chẳng vậy không thể đi xin việc mà chỉ tay không. Do đó kinh tế gia đình hai vợ chồng thuộc hàng khá giả, họ đã mua một mảnh đất ở thành phố và đang xây nhà, dự kiến đến cuối năm sẽ chuyển hẳn đến ở.

Thủy là giáo viên dạy văn một trường trung học cơ sở, năm nay 28 tuổi, nét thanh xuân của một người con gái một thời là hoa khôi của trường Cao đẳng sư phạm vẫn còn nồng nàn. Làn da trắng, dáng người cao ráo, cặp chân dài và thẳng, khuôn mặt xinh đẹp. Đã làm đảo điên bao chàng trai ngày trước và là nỗi thèm muốn của bao người đàn ông mặc dù 30 hay 50. Chỉ nhà máy của chồng Thủy thì cũng đã có biết bao người ghen tỵ với Sơn vì Sơn chỉ được cái tốt nết, hiền lành còn cả về hình thức lẫn vóc dáng đều thua kém vợ, họ nói gần, nói xa, nhưng thực ra chỉ muốn một điều là được ngủ với nàng dù chỉ trong một lần trong đời. Những điều đó Thủy biết nhưng nàng là một người phụ nữ đoan trang, lại là một nhà giáo nên luôn cữ xử tốt với chồng và không có biểu hiện gì không phải.
Duy chỉ có một điều, tuổi tác hai người chênh lệch khá lớn, Sơn đã đi xuống con dốc về tình dục vì đã ngoài 40 hơn nữa vóc người Sơn thấp nhỏ hơn Thủy nên dương vật của Sơn cũng bé, chưa bao giờ Sơn làm Thủy được thỏa mãn trong ái ân vợ chồng, tần suất làm tình cũng thưa dần. Trước đây khi mới lấy nhau, họ làm tình với nhau tuần 2 lần, còn nay trung bình chỉ một lần. Còn Thủy lại đang bước vào giai đoạn sung mãn nhất của một người phụ nữ. Phụ nữ 30 làm tình không biết mệt và "Trường túc bất chi lao" điều này thật đúng với Thủy. Trong thâm tâm sâu kín của mình, luôn có một nỗi âm ỉ cháy mà không thể thổ lộ cùng ai, không thể nói với chồng vì sợ Sơn buồn. Nàng thèm được ái ân hằng đêm, được ngập tràn trong hạnh phúc.
Trưa nay cũng vậy, sau khi hai con ngủ yên, Thủy lại sang phòng Sơn, chàng đang ngủ bị đánh thức dậy thì uể oải ôm lấy Thủy, Thủy liền ôm lấy chồng, hôn lên môi Sơn, bàn tay nàng nhè nhẹ xoa khắp người Sơn, nàng hôn lên ngực, tay dần dần đưa xuống phía dưới, nắm lấy cái đó của chồng. Nàng xoa bóp một lúc, dương vật của Sơn bắt đầu căng lên. Sơn đã tỉnh hẳn, chàng lấy tay ấn nhẹ đầu Thủy vào vùng hạ bộ, Thủy hiểu ý liền cầm lấy dương vật của Sơn đưa vào miệng, chồng nàng thích được như vậy hơn là được ngủ với Thủy. Nàng mút mạnh dương vật của chồng nàng, hai tay mân mê hòn dái của ông xã liên tục, nàng thấy nó thật dễ thương, Sơn, chồng nàng nằm ngửa người, mắt lim dim hưởng thụ đôi môi êm ái và cái lưỡi của Thủy quấn quít lấy đầu khấc, càng lúc chàng cảm thấy khó chịu, thân hình của chàng gồng cứng lên từng hồi, Thủy càng mân mê và gãi nhè nhẹ vào mặt dưới hòn dái của chồng, nàng thích thú khi thấy Sơn như vậy, nàng sục miệng mình lên con cu cương cứng của Sơn, đầu khấc vừa chạm tới nóc họng của nàng là môi nàng

Previous Page of 11Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended