Previous Page of 17Next Page

cuoi vo xung hi

spinner.gif
Cưới vợ xung hỉ

Tác giả: Tống Vũ Đồng
Edit: Bilundethuong
Tình trạng:Hoàn

Giới thiệu
Mình làm tiếp phần về nhị thiếu gia Lôi Dương đây, ai đọc thấy được thì thank một tiếng nhé để có tinh thần làm típ nhé (Bilun)
À vẫn như quy định cũ ai muốn mang đi đâu thì nói với tui một tiếng nhé thêm nữa là các bạn nhớ ghi rõ nguồn cung cấp. Thanks!!!

Nghe nói, nhị thiếu gia Long điền gia tộc bệnh tính kì quái, phải cưới một cô vợ để xung hỉ!
Không nghĩ tới hắn bệnh nan y, thế nhưng tuấn nhan làm cho nàng không nhịn được mà tim thì đập mạnh mặt thì đỏ bừng.
Một nam nhân đẹp trai như vậy, nên có được những thứ tốt nhất trên đời vì sao số mệnh lại đen đủi như vậy?
Tuy rằng nàng là vì báo đáp công ơn cha mẹ nuôi dạy suốt 21 năm qua, tự nguyện gả đi…nhưng mà dù sao Lôi dương cũng phải dựa vào một người có số mệnh tốt thì mới có thể thay đổi số mệnh bản thân được chứ!
Như vậy, nàng nếu như gả cho hắn, hắn sẽ không phải chết?
Không thể tưởng tượng được nàng phải gả cho hắn làm xung hỉ lão bà cho Phong gia, vóc dáng yêu kiều nho nhỏ, lại bộ dạng trẻ trung đáng yêu, liếc mắt một cái là được chú ý!
Mỗi ngày nhìn nàng chắc không đến nỗi phiền chán, khi nhàm chán thì có thể chơi một chút.
Hơn nữa Phong Linh kia lại phi thường cố gắng chăm sóc hắn.
Nghĩ đến rời xa hắn, lại sợ hắn bởi vậy mà phát bệnh, quả nhiên là khó được thuận mắt hắn a!
Ngay cả cố ý không nghĩ yêu trong lòng, đều khó kìm lòng nổi nghĩ nhiều đau trong nàng một chút….

Chương 1.1
Chuyện là, tình cảm vợ chồng Phong gia luôn luôn mặn nồng, không hiểu vì sao hôm này một ngày mùa tràn đầy nắng ấm giữa trưa lại nổi lên một trận cãi vã ầm ĩ.
“Tôi không đồng ý, tuyệt đối không thể nào” phu nhân Phong gia, cung là chủ vợ của chủ nhân Phong gia Phong Cảnh – Cao Giai Lệ, nghe vậy biến sắc, rất giống với trạng thái của người có bệnh tâm thần!!!
“Tôi cũng không đồng ý, nhưng là bát tự hợp vô cùng (ngày tháng năm sinh ấy), Phong điền gia có tìm một vài vị cao nhân xem xét, nói con gái chúng ta có mệnh vượng phu, là một lương duyên không thể tưởng tượng nổi, chắc chắn có thể làm cho nhị thiếu gia của nhà Long điền thoát khỏi tai ách.”
“Tôi mặc kệ, tuyệt đối không thể nào gả Vân Vân cho một người sắp chết như vậy” Cao Giai Lệ có điểm không kiềm chế được cao cao giọng, bất an trong lòng không ngừng nổi lên.
Bà rất hiểu tình tình chồng mình, ông là một người đàn ông ai có ân với mình tất sẽ báo ân, Long điền nhã tử hơn hai mươi năm trước vô điều kiện giúp ông vượt qua được cơn khó khăn, chuyện này ông vẫn canh cánh trong lòng, nay con trai ruột của Long điền nhã tử mắc bệnh nặng, cấp bách muốn tìm một người vợ xung hỉ, họ vừa điện thoại đến đây, ông liền ngoan ngoãn đem ngày sinh tháng đẻ của con gái Vân Vân nói cho họ biết.
Bây giờ thì hay rồi, tưởng như sắp chết lại không chết, nàng nữ nhi mệnh cách lại cùng con trai thứ hai của Long điền nhã tử một chữ “Hợp” to tướng hiện ra, Long điền nhã tử vui sướng không thôi, hi vọng khẩn trương cho hai người thành hôn, hơn nữa còn phái người từ Nhật bản đến

Previous Page of 17Next Page

Comments & Reviews

Login or Facebook Sign in with Twitter
library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended