Xem trước of 3Tiếp theo >

Do vui

spinner.gif

Câu đố khó nhất Việt Nam : "Có con cọp cắn con cọp con, con của con cọp cạnh con cọp cha của con cọp có con cắn con cọp con của con cọp cạnh con cọp cha,có con cọp cắn con cọp con con của con cọp cạnh con cọp cha của con con cọp có con cắn con cọp con của con cọp cạnh con cọp con ,có con cọp con,con của con cọp cạnh con cọp cha của con cọp con cắn con cọp con của con cọp con con của con cọp cạnh con cọp con của con con cọp cạnh . Hỏi có bao nhieu con cọp?  

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@ 

Những câu đố vui có trong room được chọn lọc lại

--------------------------------------------------------------------------------

1.Chàng trai tự tử bằng cách nào? 

câu đố:Ng ta phát hiện ra xác chết của một chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được? (trích từ saudamtrongtim,Link) 

Đáp án: cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảng nước đá!

2.Đố về bệnh 

câu đố:bệnh gì bác sỹ bó tay? (Trích từ Kobe, Link) 

Đáp án: Đó lả bệnh... gãy tay!

3.Đố về chó 

câu đố:Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, ng ta gọi là con chó gì? (Trích từ Saudamtrongtim, Link) 

Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó... đỏ. hehe!

4.Đố mẹo 

câu đố:bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết? (Trích từ saudamtrongtim, Link) 

Đáp án: bà đó là bò đá ---> bò đá bả chết, bả bay là bảy ba--> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

5.Đố về số lượng 

câu đố:Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?(Trích từ chuon_chuon_trau, Link) 

Đáp án: rằm là 15 ---> chết 15 con 

6.Đố về vật 

câu đố: Con gì ăn lửa với nước than?(Trích từ saudamtrongtim, Link) 

Đáp án: Đó là con tàu.

7. Đố dí dỏm 

câu đố: Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!!(Trích từ saudamtrongtim, Link) 

Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

8.Tại sao thuyền không chìm? 

câu đố: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở dc hai người, nếu thêm ng thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao ng ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm? 

(Trích từ saudamtrongtim, Link) 

Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 ng đi. Đó là ba của thằng mỹ đen và ba của thằng mỹ trắng!!

9.Là cái gì? 

câu đố: Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?(Trích từ saudamtrongtim, Link) 

Đáp án: Đó lả cái bóng của mình!

10.Đố về việc làm 

câu đố: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?(Trích từ saudamtrongtim, Link) 

Đáp án: Đó là đang câu cá!  

11.Đố về gấu trúc 

câu đố:Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được? (Trích từ Pinky84, Link) 

Đáp án: Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà hem thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mùh thôi!

12.Đang làm gì?  

câu đố:Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì? (Trích từ saudamtrongtim, Link) 

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú!

13.Đố về vật 

câu đố:Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được? (Trích từ saudamtrongtim, Link) 

Đáp án: Đó là mặt trăng!

14.Điểm khác biệt 

câu đố: Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau? (Trích từ chuon_chuon_trau, Link) 

Đáp án: Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

15. Cái gì? 

câu đố: Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào? (Trích từ saudamtrongtim, Link)

Xem trước of 3Tiếp theo >

Bình luận & Đánh giá (1)



library_icon_grey.png Thêm share_icon_grey.png Chia sẻ

Đang đọc

Đề nghị